Giới thiệu

CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM SẠCH TỪ TÂM

Địa chỉ: 29/358 Bùi Xương Trạch phường Khương Đình-Thanh Xuân – HN

Hotline: 0911971976

Website: sachtutam.com.vn

CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM – SẠCH TỪ TÂM

Tinh hoa ẩm thực truyền thống Việt Nam

   Ẩm thực – một kho tàng di sản khổng lồ được hình thành trong dòng chảy hàng ngàn năm văn hóa Việt Nam.  Đối với người Việt Nam, ẩm thực không những là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa truyền thống, là tinh thần dân tộc.

Và Ẩm thực Hà Nội luôn là một nền giá trị văn hóa đặc trưng của đất Kinh Kỳ, trải qua bao thời kỳ, vẫn cái hương vị truyền thống mà quen thuộc ấy được lưu giữ và sống mãi với thời gian đến tận hôm nay.

 Phát huy nghề gia truyền hơn 40 năm của ông cha với phương châm  Sạch cho người Sành – Tinh hoa quà Việt, chuỗi thực phẩm Sạch Từ Tâm mang chất lượng hảo hạng và an toàn trong từng sản phẩm , giúp cải thiện các mối quan hệ tâm giao và những bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình trở nên ấm áp,ngon sạch, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn”.

T tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng, Nghệ nhân Đinh Thị Hải Yến(Hà Nội)  đã tạo nên hơn 20 sản phẩm ẩm thực tinh hoa chắt lọc văn hóa ẩm thực của vùng đất Kinh Kỳ mang đậm hương vị Hà Thành và ẩm thực truyền thống Việt Nam

Các sản phẩm đã được các cơ quan quản lý nhà nước chứng nhận sản phẩm an toàn,  Đặc biệt trong Năm 2019 thành phố Hà Nội đã phân hạng đánh giá công nhận 6 sản phẩm OCOP 4 sao và 6 sản phẩm OCOP 3 sao.

Quy trình sản xuất được kiểm soát theo chuỗi từ những nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt theo tiêu chí sinh học,thảo dược, hữu cơ và hoàn toàn tự nhiên được chế biến sạch theo tiêu chí 5 không (Không chất phụ gia, Không chất bảo quản, Không hương liệu, Không phẩm mầu, Không mì chính).

Mọi người sẽ được đi tìm lại ký ức xưa với những món ăn giản dị, tao nhã, gắn bó suốt cả tuổi thơ, thậm chí từng đi theo trong cuộc đời của người Hà Nội cả một chặng đường dài như nem thịt Hà Thành, giò tai lưỡi xào, mắm tép chưng thịt, chả cốm nếp cái hoa vàng,….

 Nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, cty CP TM chế biến thực phẩm Sạch Từ Tâm (viết tắt là STT) đã được vinh danh qua nhiều giải thưởng danh hiệu uy tín cấp quốc gia. Và trên hết, sản phẩm công ty luôn nhận được sự mến mộ từ quý khách hàng, quý đối tác và sự động viên từ các cấp lãnh đạo,Sở- Ban- Ngành.

 Với đội ngũ đầu bếp và chuyên gia ẩm thực am tường văn hóa ẩm thực Việt Nam, hiểu biết sâu rộng về kiến thức dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, STT luôn khẳng định uy tín bằng những sản phẩm tinh hoa hương vị, chất lượng hảo hạng, an toàn và tiện dụng

Mục tiêu: Vì một cộng đồng khỏe mạnh   Sự quan tâm về sức khỏe của người dân ngày càng được đặt lên hàng đầu cùng với nhu cầu tìm kiếm “thực phẩm sạch” trong bối cảnh cuộc sống đang ngày càng thay đổi do tác động của quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ.

   Trong bối cảnh như vậy:

Tầm nhìn: “Trở thành thương hiệu quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực sơ chế – chế biến ẩm thực truyền thống Việt Nam từ những nguyên liệu sinh học,thảo dược, hướng hữu cơ và tự nhiên. Mục tiêu xuất khẩu để phục vụ số lượng lớn kiều bào Việt Nam và quảng bá Văn hóa ẩm thực Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Sứ mệnh: “Giữ gìn tinh hoa hương vị truyền thống, đảm bảo chất lượng hảo hạng cho mỗi món ăn giúp bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình trở nên ấm áp, dễ dàng và an toàn hơn”

Giá trị cốt lõi

   Ở STT, trải nghiệm ẩm thực và sự an toàn của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc chế biến thực phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực và khắt khe trong các quy trình chế biến. Với tình yêu, kinh nghiệm, trải nghiệm và sự am tường sâu sắc của mình về văn hóa ẩm thực kết hợp với những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng và tình yêu ẩm thực truyền thống cho khách hàng thân yêu . Để đạt được điều này, tôn chỉ của chúng tôi là phải đặt hết trí tuệ, tâm huyết và tình yêu vào sản phẩm, lắng nghe trải nghiệm của khách hàng, đảm bảo sự an toàn cho từng sản phẩm. Với cách phục vụ này, đến nay, STT đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho cộng đồng các đối tác, khách hàng yêu ẩm thực và yêu thích chăm sóc gia đình.

 

Thành tích:

Bà Đinh Thị Hải Yến – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ CTCP thương mại chế biến thực phẩm Sạch Từ Tâm vinh dự nhận danh hiệu Nghệ nhân quốc gia 2019;

Đặc biệt 12 sản phẩm đã được đánh giá phân hạng chứng nhận ocop từ 3 đến 4 sao của TP HN năm 2019

Tôn vinh top 3 hàng VN được người tiêu dùng yêu thích bình chọn năm 2020

Nhận giấy khen của giám đốc sở NN&PTNN TP Hà Nội đã có thành tích trong tổ chức, tham gia Festival sản phảm nông nghiệp và làng nghề HN lần thứ nhất,

Cùng sự quan tâm động viên, hỗ trợ phát triển từ các đối tác, Sở-Ban-Ngành trong lĩnh vực Nông Nghiệp và Thực phẩm.

Hiện nay các sản phẩm của STT đã được cung cấp trên các hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội và các tỉnh lân cận