Giò xào tai lưỡi đặc biệt

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
76.000₫

Thành phần:

- Tai, lưỡi, bì lợn sinh học,lợn thảo dược, lợn hướng hữu cơ 

- Nấm hương rừng, mộc nhĩ đen và các gia vị tự nhiên

Bảo quản:

- 15 ngày nhiệt độ từ 0-5 độ C ( tủ mát) kể từ ngày sản xuất

- 90 ngày nhiệt độ -18 độ ( tủ đông) kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng:

- Ăn ngay trực tiếp

Trọng lượng
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0911971976 để nhanh chóng đặt hàng

Câu chuyện giò xào


     Là sản phẩm mà từ xa xưa cổ nhân luôn đưa vào những dịp lễ Tết và cỗ bàn quan trọng đặc biệt là người dân xứ Kinh Kỳ. Giò xào truyền thống thường tận dụng phần thủ lợn để chế biến nên khi dùng rất nhiều mỡ. Vì là sản phẩm chủ yếu phân khúc khách hàng truyền thống tuổi từ 30 trở lên nên hàm lượng cholesterol trong máu thường khá cao.
     Công tác sơ chế rất cầu kỳ đòi hỏi người làm phải cẩn thận và có tâm thì mới không bị hôi và để có được món giò xào ngon, sạch và bổ dưỡng thì đòi hỏi người làm phải tốn rất nhiều thời gian công phu để chế biến.
     Với mục tiêu giữ gìn bản sắc văn hoá ẩm thực của dân tộc và giúp cho hàng triệu gia đình Việt Nam được sử dụng thực phẩm không những sạch mà còn tốt cho sức khoẻ, nâng cao giá trị cuộc sống. GIÒ XÀO là sản phẩm mà tôi đặt nhiều đam mê tâm huyết nhất bởi không những lưu giữ được bản sắc văn hoá dân tộc mà thành phần dinh dưỡng rất đặc biệt tốt cho sức khoẻ. Hàm lượng dinh dưỡng trong 100g giò xào 553Kcal cao hơn rất nhiểu so với giò lụa chỉ có 136Kcal. Trong đó : 
     ✅ Lưỡi lợn: Theo sách Dược tính chỉ nam “lưỡi lợn (trư thiệt) là món ngon, tinh túy trong ngũ tạng con lợn." Trong đó “đầu lưỡi chủ tâm, giữa lưỡi chủ tỳ, rìa lưỡi chủ can, gốc lưỡi chủ thận”.
     ✅ Tai và bì lợn có:

     * Hàm lượng protein có trong bì lợn chứa nhiều thành phần cốt giao (gelatin và collagen) rất cần cho cấu tạo cơ thể. Nó như chất xi măng để gắn kết các tế bào lại với nhau thành mô cơ thể vững chắc. Tất cả các mô từ da, lông, tóc, thịt, xương và mô liên kết đều cần phải có chất cốt giao này để gắn kết lại.

     * Một số các nhà khoa học hiện đại đã phát hiện ra rằng, những người ăn bì lợn thường xuyên có tác dụng chống lão hóa và chống ung thư hiệu quả.

     ✅ Mộc nhĩ rừng trong bài Cây Thuốc Dân Gian có tác dụng giảm mỡ máu và chống nghẽn mạch.

     ✅ Nấm hương chứa nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin như: vitamin C, B, D, canxi, Niacin, kali, phốt pho, magiê... Trong nấm hương có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin cần thiết cho cơ thể (những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được).

      Theo báo zingnew.vn đưa tin " Ngày nay các nhà khoa học đã khẳng định nấm hương có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hoá... " Vì vậy, đây được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, người có tuổi mệt mỏi , trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ muốn làm đẹp và hợp khẩu vị cho bữa ăn gia đình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: