Câu chuyện pate gan heo nếp
Pate gan heo nếp là sản phẩm bổ dưỡng cho bữa điểm tâm của mọi người. Món ăn pate được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc ( 1858 đến 1954) là món ăn có nguồn gốc ẩm thực Pháp, được người Việt khéo léo kết hợp hài hoà với bánh mì và trứng gà lại được thế giới biết đến như là món ăn nhanh nổi tiếng của người Việt. Bánh mì pate phố cổ trong lòng Hà Nội không chỉ đơn thuần là một món ăn mà đó còn là nét văn hoá ẩm thực vô cùng đẹp và đặc trưng. Hơn thế nữa theo AFP, món ăn này được coi là biểu tượng trong sự kết nối giữa Việt Nam và Pháp. Bánh mì pate ở Việt Nam còn được bình chọn là một trong những món ăn đường phố ngon nhất thế giới.
Với sự lựa chọn nguyên liệu rất kỹ lưỡng: được làm từ thịt và gan nếp của lợn sinh học, lợn thảo dược ( đặc điểm gan của con lợn khoẻ mạnh, có màu đỏ tươi nhuận đồng màu và khi cắt ra mặt gan mịn mướt chứ ko nổi hạt như gan thường. Khi ăn sẽ đem lại hương vị thơm, mềm và ngọt) kết hợp tinh tế cùng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên với quy trình chế biến cầu kỳ đã tạo nên món pate của Sạch Từ Tâm có hương vị đặc trưng quyến rũ rất riêng. Pate có thể ăn với bánh mì, cơm, xôi đều phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm phù hợp làm quà biếu quà tặng cho bạn bè và người thân yêu!