Câu chuyện thịt chưng mắm tép
Nói đến mắm là sự tái hiện của ẩm thực Việt trong tiềm thức đồng bào Việt và khách quốc tế. Mắm chính là “ quốc hồn , quốc tuý “ của người Việt, là thứ làm cho ẩm thực Việt phân biệt với phần còn lại của ẩm thực thế giới.
Với sự kết hợp tinh tế của mắm tép và thịt lợn sinh học, thịt lợn thảo dược cùng với gia vị hoàn toàn tự nhiên đã tạo lên món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn không thể cưỡng. Trong tiết trời se lạnh mà được thưởng thức với cơm nóng, xôi nóng đảm bảo sẽ rất thú vị.
Thịt chưng mắm tép của Sạch Từ Tâm đã được rất nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tin yêu. Truyền thống của người Việt Nam mỗi khi thưởng thức món ngon đều tưởng nhớ đến những người thân yêu và mua làm quà biếu, quà tặng vào các dịp lễ, Tết mang đậm nét văn hoá dân gian của người Việt Nam. Đặc biệt là các Kiều bào xa xứ mỗi khi thưởng thức sản phẩm của Sạch Từ Tâm họ lại được tận hưởng cảm giác như đang ở tại quê nhà thân yêu của mình.